กุนซือไวกิ้งยันไม่หวกเรียก”ซลาตัน”ลุยบอลโลก SBOBET

แยนน์ แอนเดอร์สัน ผู้จัดการทีมชาติสวีเดน กล่าวหลังจากที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมผ่านอิตาลีมาได้ในเกมรอบเพลย์ออฟฟุตบอลโลก 2018 ด้วยผล 1-0 หลังจบสองเกมเหย้า-เยือน ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายได้สำเร็จ โดยมีเสียงเรียกร้องเกี่ยวกับการเรียกตัว ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง แม้ว่าเขาจะประกาศเลิกเล่นทีมชาติไปแล้วก็ตาม รวมไปถึงในเวลานี้เขายังอยู่ในช่วงพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในช่วงปลายฤดูกาลที่ผ่านมา SBOBET

“มันเป็นอะไรที่เหลือเชื่อมาก กับผู้เล่นที่ไม่ได้ลงเล่นทีมชาติมาแล้วกว่าหนึ่งปีครึ่ง แต่ทุกวันนี้ยังมีคนพูดถึงชื่อของเขา” SBOBET

“ซลาตันเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมตลอดกาลของประเทศ เป็นนักกีฬาที่ยอดเยี่ยม แต่เขาเลือกที่จะหยุดและไม่ได้มีส่วนร่วมกับเราในทัวร์นาเมนต์นี้ ส่วนนักเตะที่อยู่กับทีมมาตลอดพวกเขาทำงานหนัก และสร้างผลงานที่ยอดเยี่ยม และผมอยากพูดคุยเกี่ยวกับพวกเขาที่อยู่ตรงนี้มากกว่า”

“อิบรา” วัย 36 ปีเลิกเล่นทีมชาติไปหลังจบเพลย์ออฟในยูโร 2016 ซึ่งพวกเขาชวดไปเล่นในรอบสุดท้าย พร้อมจบสถิติการเล่นทีมชาติไว้ที่ 116 เกม ทำได้ 62 ประตู

สวีเดนผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายฟุตบอลโลกได้สำเร็จเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ฟุตบอลโลก 2006 ที่ประเทศเยอรมัน ซึ่งครั้งนั้นพวกเขาสิ้นสุดอยู่ที่รอบ 16 สุดท้ายSBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *