อยู่เป็นตำนาน!”เมสซี่”ต่อสัญญาบาร์ซ่า3ปีรับเละ700ล้านยูโร SBOBET

ลิโอเนล เมสซี่ จรดปากกาขยายสัญญากับ บาร์เซโลน่า ออกไปจนถึงฤดูกาล 2020/2021 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีมูลค่าสัญญาครั้งนี้ 700 ล้านยูโร SBOBET

 

โดยสโมสร บาร์เซโลน่า ออกแถลงอย่างเป็นทางการว่าสโมสรบรรลุข้อตกลงในการขยายสัญญากับ ลิโอเนล เมสซี่ ซูเปอร์สตาร์ลูกหนังของทีมไปอีกเป็นเวลา 3 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากมีข่าวลือว่าเจ้าตัวอาจไม่ต่อสัญญา สร้างความกังวลให้กับแฟนบอลเป็นอย่างมาก แต่ล่าสุดเจ้าของเสื้อหมายเลข 10 ในถิ่นคัมป์นูบรรลุข้อตกลงต่อสัญญากับสโมสรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ทั้งนี้  เมสซี่ ก้าวขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ตั้งแต่ อายุ 17 ปี ปัจจุบันคือดาวซัลโวสูงสุดตลอดกาลของบาร์ซ่า ลงเล่น 602 นัด ทำไป 523 ประตู กับรางวัลส่วนตัวอีกนับไม่ถ้วน ล่าสุดเพิ่งคว้ารองเท้าทองคำสมัยที่ 4 ไปครอง SBOBET

เราจำเป็นต้องมีเรื่องเคลียร์กันให้เรียบร้อยก่อน และในที่สุดทุกอย่างมันก็เรียบร้อยในวันนี้ และผมมีความสุขกับการอยู่กับสโมสรที่ผมคิดเสมอว่าคือบ้านของผม และผมต้องการใช้ชีวิตที่เหลือของผมกับที่นี่ต่อไป เหมือนที่ผมบอกเสมอมาผมอยากอยู่ที่นี่ตลอดการเล่นฟุตบอลของตัวเอง มันคือความฝันของผม และคว้าแชมป์ต่อไปกับบาร์เซโลน่าดาวเตะอาร์เจนไตน์กล่าว

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *