โกเบเผยแอบส่อง”อุ้ม”มานาน-ชี้ตัวทีเด็ด SBOBET

เคตาโร่ ไอตะ ผู้จัดการทั่วไปของ วิสเซล โกเบ เชื่อมั่นว่า อุ้ม ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายตัวเก่งทีมชาติไทย ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทัพ ด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีเต็ม จะเพิ่มศักยภาพในแนวรุกของทีมได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะการครอสบอลที่แม่นยำ SBOBET

 

โดย ไอตะ ได้เผยถึงดีลนี้ว่าเหตุผลที่เลือก ธีราทร เพราะว่า เมื่อปีที่แล้ว โกเบ จบที่อันดับ 9 ในศึก เจลีก ซึ่งปัญหาอยู่ที่การทำประตู จึงจำเป็นต้องหาผู้เล่นในประเทศ แต่ก็ยังตอบโจทย์ไม่ได้ จึงได้ลองไปหาแข้งต่างชาติ และก็มาสะดุดที่ ธีราทร ที่สามาถครอสบอลได้เป็นอย่างดี และสามารถเล่นได้ทั้งแบ็กซ้าย และปีกซ้าย ซึ่งนั่นจะทำว่าด้วยศักยภาพของเขาจะช่วยทีมได้อย่างแน่นอน

 

ผมได้ติดตามดู ธีราทร มาซักพัก ตั้งแต่เดือน เมษายน ปีที่แล้ว ซึ่งกึไม่ใช่ตัวผมที่ติดตามเขาคนเดียว ยังรวมไปถึง ทาคายูกิ โยชิดะ กุนซือของทีมเราด้วย ส่วนความคาดหวัง อันที่จริงแล้วโกเบ เราก็มีนักเตะที่ดีทั้งแบ็กซ้ายและปีกซ้าย ซึ่งผมก็มั่นใจว่า อุ้ม จะได้สู้กับเพื่อนร่วมทีมสองตำแหน่งนี้อย่างสนุก การที่เวลานี้ทีมเรามีกองหน้าตัวใหญ่มากมาย รวมถึงโพลดี้ (ลูคัส โพดอลสกี้) ด้วย ซึ่งการที่ อุ้ม นั้นมีลูกครอสที่ดี ผมก็มั่นใจว่าเขาจะช่วยทีมได้แน่นอนไอตะกล่าว

 

สำหรับ ธีราทร บุญมาทัน จะสวมเสื้อหมายเลข 30 ให้กับ โกเบ ในฤดูกาลนี้ โดยหลังช่วยทีม เมืองทองฯ สู้ศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2018 เยือน คาชิว่า เรย์โซล ในวันที่ 30 ม.ค.นี้ ก็จะเดินทางไปตรวจร่างกายที่สโมสร โกเบ ทันที พร้อมกับเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 5ก.พ. ต่อไป SBOBET

SBOBET

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *