“ฮุมเมิ่ลส์”สุดเซ็งเพื่อนอินทรีเหล็กไม่ช่วยเกมรับ SBOBET24h

มัตส์ ฮุมเมิ่ลส์ กองหลังทีมชาติเยอรมัน รับหงุดหงิดกับการเล่นของทีมที่เล่นเกมบุกเพลินจนบ่อยครั้งที่ปล่อยให้แนวรับต้องรับภาระหนักกับการเผชิญหน้าแนวรุกของคู่แข่ง SBOBET24h

โดย ทีมอินทรีเหล็กเปิดหัวเกมแรกฟุตบอลโลกด้วยการแพ้ให้กับ เม็กซิโก 0-1 จากประตูชัยชนะ ฮีร์วิง โลซาโน่ แม้ว่าตลอดทั้งเกมทีมจะมีโอกาสยิงถึง 26 ครั้ง และเข้ากรอบ 9 หน แต่ไม่อาจส่งบอลผ่านมือ กีเยร์โม่ โอชัว ไปได้ SBOBET24h

หลังจบเกมเซนเตอร์ร่างใหญ่รับหัวเสียกับการเล่นของทีมที่บุกกันมากเกินไปจนปล่อยให้เกมรับต้องเจอกับแนวรุกของทีมจังโก้ที่บ่อยครั้งมีมากกว่าผู้เล่นที่อยู่ในแนวรับของทีม

“มันเป็นเรื่องปกติไปแล้ว, เราเล่นเหมือนกับที่เล่นในเกมพบ ซาอุดิอาระเบีย แต่นี่เราเจอกับคู่แข่งที่เหนือกว่า เราได้พูดคุยกันบางเรื่งอ เช่นการไม่เสียการครองบอลและการป้องกัน ซึ่งน่าเสียดายที่เราทำมันไม่ได้ในวันนี้ เม็กซิโก สมควรเล่นได้ดีเพราะเราปล่อยให้พวกเขาเล่นง่ายไป แม้จะรู้ดีว่าเราไม่ควรจะปล่อยให้มันเกิดขึ้น” SBOBET

“ถ้ามีนักเตะ 7-8 คนเล่นเกมแรก มันชัดเจนว่ายามที่โดนบุกกลับมาคู่แข่งจะมีผู้เล่นในการเกมบุกมากกว่าเกมรับของเรา นั่นคือสิ่งที่ผมพูดกับทีมเสมอเราไม่มีความมั่นคงมากพอ คุณอาจจะบอกได้ว่า บ่อยครั้งมีแค่ เยอโรม (บัวเต็ง) และ ผมอยู่ในแดนหลัง พวกเขาจึงสามารถจัดการเราได้อย่างเด็ดขาด”

SBOBET24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *