“เดอบรอยน์”ลั่นเรือต้องคว้าแชมป์ยุโรปให้ได้

เควิน เดอ บรอยน์ กองกลางตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ชี้ว่าทีมต้องคว้าโทรฟี่ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกปีนี้มาครองให้ได้ ไม่อย่างนั้นถือว่าล้มเหลว พนันออนไลน์

“เรือใบ” กวาดแชมป์ในประเทศครบทุกใบเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม แต่ในเวทียุโรปยังไปไม่ถึงดวงดาว โดยผลงานดีที่สุดคือรอบรองชนะเลิศเท่านั้น ในรอบ 16 ทีมสุดท้ายปีนี้ทีมจะเจอกับของแข็งอย่าง เรอัล มาดริด ซึ่งทาง มิดฟิลด์ทีมชาติเบลเยี่ยมชี้ว่าทีมต้องคว้าแชมป์มาครองให้ได้ ไม่อย่างนั้นถือว่าล้มเหลว

“ชัดเจน นี่คือ เรอัล มาดริด, พวกเขาคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีกมากกว่าทุกทีม” เดอ บรอยน์ กล่าว “แต่ผมคิดว่าเราจะไปที่นั่นและพยายามเล่นตามเกมของเราอย่างที่ทำมาตลอดและพยายามเล่นฟุตบอลเกมรุก, พยายามกดดันพวกเขา, พยายามมีเกมที่ดีและถ้าทำสามารถทำได้, เก็บชัยชนะให้ได้” SBOBET24H

“ถ้าเราไม่ได้แชมป์ (แชมเปี้ยนส์ ลีก) ทุกคนจะบอกว่าเราล้มเหลวเช่นเดียวกับ 5 ปีที่ผ่านมา, มันเป็นโทรฟี่ที่เราไม่เคยได้, เราต้องการคว้าแชมป์ทุกรายการแต่บางครั้งมีทีมที่ดีกว่าหรือทำผลงานได้ดีกว่า – อย่าง ลิเวอร์พูล ในฤดูกาลนี้ นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นและคุณต้องยอมรับมัน, แต่เราไปที่นั่นและเก็บชัยชนะ, คุณไม่อาจมองไกลเกินไปและดูว่าจะเกิดอะไรขึ้น” SBOBET24

พนันออนไลน์
“เดอบรอยน์”ลั่นเรือต้องคว้าแชมป์ยุโรปให้ได้พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *