“ริโอ”จวก”มู”คือยาพิษของไก่

ริโอ เฟอร์ดินานด์ คอมเมนเตเตอร์ บีที สปอร์ต วิจารณ์ยับใส่ โชเซ่ มูรินโญ่ เฮดโค้ช ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ว่าคือยาพิษ เพราะมีอย่างที่ไหนโดนจ้างให้มาปั้นทีม-สร้างความมั่นใจแก่นักเตะ แต่เทรนเนอร์โปรตุกีสกลับทุบโครงสร้างทิ้งและกัดกร่อนบรรยากาศดีๆเสียหมด พนันออนไลน์

เทรนเนอร์วัย 57 ปี ถูกจ้างมาเมื่อ พ.ย.2019 ให้ทำงานแทน เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ อดีตผจก.ทีม ผู้วางรากฐาน ‘ไก่เดือยทอง’ ตั้งแต่เริ่มฤดูกาล 2014-15

ภาพรวมของ โชเซ่ เริ่มต้นเหมือนลำไม้ไผ่ เก็บแต้มเนืองๆ กรุยทางเข้ารอบน็อคเอาต์ ชปล. แต่อยู่ไปสักะยะไผ่อ่อนกลายเป็นบ้องกัญชา เมื่อเผชิญปัญหาผู้เล่นตัวหลักเจ็บ, ฟอร์มตกหลายคน และบรรยากาศการทำงาน สาดโคลนใส่กันหาแะรับบาป

บทสรุปของนิยายน้ำเน่าออกมาชัดเจนเกม ชปล. รอบ 16 ทีม นัดสองวานนี้ที่พ่าย แอร์เบ ไลป์ซิก หมดสภาพ 0-3 ตกรอบด้วยสกอร์รวมย่อยยับ 0-4 แถมผลงานบนสนามก็โหลยโท่ย SBOBET24

เหตุนี้เอง ‘เฟอร์ดี้’ จึงกล้าพูดว่า สเปอร์ส ถูกวางยาพิษจากเทรนเนอร์ของตัวเอง

“พูดถึงคำให้สัมภาษณ์ของ เดเล่ อัลลี หลังจบเกมวันนี้ ด้วยความสัตย์จริงนะ มันดูดีกว่าที่เจ้าตัวเคยกล่าวมาทั้งปี – ความพ่ายแพ้ของทั้งทีม พวเรายังเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน – ” เฟอร์ดินานด์ เหมือนไม่เชื่อ

“ที่ เดเล่ พูดมานั้นเหมือนใบสั่งเฮดโค้ชว่าต้องบอกในสิ่งที่แฟนบอลอยากได้ยิน มันก็เรื่องพื้นๆว่าใครไม่พร้อมแข่ง, ใครลงไปลุยบ้าง, ใครฟิต และใครพร้อมจะสู้” SBOBET24H

“ต้นตอปัญหาคือ โชเซ่ เขาถูกจ้างมาปั้นทีม มอบความมั่นใจแก่นักเตะ แต่การที่คุณเคยบอกว่ามีปืนไปรบในสงครามแต่ขาดกระสุนนั้น – คำพูดพรรค์นี้ช่วยเสริมความมั่น่ใจแก่ เดเล่, ลูคัส มูร่า งั้นหรือ?”

“เรื่องดีๆทั้งหลายดูไม่ได้ใกล้เคียงจะมาถึงเลยหากโค้ชยังเป็น โชเซ่ – ผลงานเมื่อคืนที่ผ่านมาก็เหมือนบอกใบ้มาแล้ว”

ความปราชัยที่ แอร์เบ อารีน่า ทำให้เป็นครั้งแรกในอาชีพกุนซือของ มูรินโญ่ ที่คุมทีมไม่ชนะใครเลย 6 นัดติดต่อกัน (แพ้ 5 นัด) แถมคิวแข่งต่อไปต้องเจอบอลขาขึ้นอย่าง แมนฯ ยูไนเต็ด อีก ( 15 มี.ค.)

พนันออนไลน์
“ริโอ”จวก”มู”คือยาพิษของไก่พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *