สไนเดอร์:”ผมเก่งได้เท่าเมสซี่หรือโรนัลโด้นะถ้าไม่ติดว่าชอบดื่มไวน์”

เวสลีย์ สไนเดอร์ อดีตจอมทัพทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เผยว่าตัวเองไม่ได้เก่งน้อยไปกว่า ลีโอเนล เมสซี่ หรือ คริสติอาโน่ โรนัลโด้ หากฝึกซ้อมอย่างหนักเช่นทั้งคู่ แต่ส่วนตัวชื่นชอบที่จะพักผ่อนมากกว่า พนันออนไลน์

โดย สไนเดอร์ ที่เวลานี้แขวนสตั๊ดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในแข้งที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งในวัย 35 ปี เขานั้นประสบความสำเร็จอย่างยิ่งยวดในช่วงที่ค้าแข้งกับ อินเตอร์ มิลาน เมื่อพาทีมคว้า ทริปเปิ้ลแชมป์ ได้สำเร็จด้วย ล่าสุดเขาได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับ จานลูก้า ดิมาร์ซิโอ นักข่าวชื่อดังของอิตาลี ว่า เขานั้นสนุกกับการใช้ชีวิตในช่วงการเป็นนักเตะ แต่ เมสซี่ และ โรนัลโด้ นั้นทุ่มเทตลอดเวลา SBOBET24H

“ผมสามารถเป็นเหมือน เมสซี่ หรือ โรนัลโด้ได้นะ แต่ผมแค่รู้สึกไม่ชอบอะไรแบบนั้น ผมสนุกกับชีวิตของตัวเอง บางครั้งก็มีแก้วไวน์ให้จิบในอาหารค่ำ แต่ ลีโอ และ คริสติอาโน่ แตกต่างออกไป พวกเขาต้องเสียสละเวลาส่วนตัวไปอย่างมาก เพื่อทุ่มเทกับการฝึกซ้อม แต่เรื่องนี้สบายมากสำหรับผม เพราะอาชีพค้าแข้งของตัวผมก็ยังคงน่าทึ่งอยู่นะ ”

สำหรับ สไนเดอร์ เคยเกือบคว้ารางวัล ฟีฟ่าบัลลงดอร์ ในปี 2010 ที่เขาเป็นรองแชมป์โลก และคว้าทริปเปิ้ลแชมป์กับ อินเตอร์ แต่สุดท้ายเขาก็ต้องพลาดรางวัลไปแบบเหลือเชื่อ แต่สุดท้ายรางวัลก็ตกเป็นของ ลีโอเนล เมสซี่ SBOBET24

พนันออนไลน์
สไนเดอร์:”ผมเก่งได้เท่าเมสซี่หรือโรนัลโด้นะถ้าไม่ติดว่าชอบดื่มไวน์”พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *