ในรอบ9พันแมตช์!บริษัทฮอว์คอายส์แถลงขอโทษโกลไลน์พัง

บริษัทฮอว์คอาย ที่มีหน้าที่รับผิดชอบเทคโนโลยีโกลไลน์ของฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาแถลงการณ์ของโทษทางลีก และสโมสร เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด จากจังหวะดราม่าที่ โกลไลน์ ไม่ทำงาน ในเกมที่ทัพ “ดาบคู่” บุกไปเสมอ “สิงห์ผยอง” แอสตัน วิลล่า 0-0 ที่ วิลล่า ปาร์ค พนันออนไลน์

โดยเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในเกมแรกของศึกพรีเมียร์ลีกในนาทีที่ 42 จากจังหวะที่ โอลิเวอร์ นอร์วู้ด เปิดฟรีคิกจากนอกกรอบเข้าไปหน้าประตู ออร์ยาน นีลันด์ นายทวารเจ้าบ้านรับลูกบอลเลยข้ามเส้นเข้าประตูไปแล้ว แต่ทั้งไลน์แมน และผู้ตัดสินไม่เห็น รวมถึงไม่มีสัญญาณจาก โกลไลน์ หรือห้องควบคุมวีเออาร์ ทำให้ทีมเยือนไม่ได้ประตู และทำให้ทัพ “ดาบคู่” ชวดแซง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นไปอยู่อันดับ 5 อย่างน่าเสียดาย SBOBET24H

ซึ่งในเรื่องนี้ บริษัทฮอว์คอาย ที่มีหน้าที่รับผิดชอบเทคโนโลยีโกลไลน์ของพรีเมียร์ลีก ได้ออกมาแถลงการณ์ของโทษทางลีก และ เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด โดยพวกเขาให้เหตุผลว่าโกลไลน์ไม่ทำงานเพราะกล้องจำนวน 7 ตัวที่ตั้งอยู่รอบประตูถูกบดบังโดย ผู้รักษาประตู, กองหลัง และเสาประตู การบดบังในระดับนี้ไม่เคยปรากฎมาก่อนในตลอด 9,000 กว่าแมทซ์ จึงทำให้เจ้าหน้าที่ในสนามไม่ได้รับสัญญาณผ่านทางนาฬิกาข้อมือหรือทางเครื่องมือช่วยรับฟังตามระบบการตัดสินประตู SBOBET24

พนันออนไลน์
ในรอบ9พันแมตช์!บริษัทฮอว์คอายส์แถลงขอโทษโกลไลน์พังพนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *