รวมตัวเองด้วย! เดวีส์ เลือก 5 ฟูลแบ็กดีที่สุดในยุคนี้

อัลฟอนโซ่ เดวีส์ ยอดแข้งวันเดอร์คิดส์ของ “เสือใต้” บาเยิร์น มิวนิค เลือก 5 ฟูลแบ็กที่ดีที่สุดในโลกเวลานี้ ซึ่งหนึ่งในนั้นได้ใส่ชื่อของตัวเองเข้าไปด้วย พนันออนไลน์

โดย เดวีส์ ที่ก่อนหน้านี้เล่นในตำแหน่งปีกของทัพ เสือใต้ แต่นับตั้งแต่ ฮันซี่ ฟลิค เข้ามาเป็นกุนซือเต็มตัวเขาก็ถูกจับไปเล่นในตำแหน่งแบ็กซ้าย และทำหน้าที่ได้สุดยอดเช่นเดิม พร้อมเป็นกำลังสำคัญที่ช่วยให้ทัพ เสือใต้ คว้าแชมป์ บุนเดสลีกา ฤดูกาลนี้

ล่าสุด ดาวเตะวัย 19 ปี ได้ทำการเลือก 5 แข้งในตำแหน่งฟูลแบ็ก ที่เขาคิดว่าดีที่สุดในยุคนี้ ปรากฏว่ามี เบนฌาแม็ง ปาวาร์ด เพื่อนร่วมทัพ เสือใต้ , เทรนต์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ จาก ลิเวอร์พูล และ บูกาโย่ ซาก้า จาก อาร์เซน่อล มีชื่อติดมาด้วย รวมไปถึง อัชราฟ ฮาคิมี่ แบ็กป้ายแดงจาก อินเตอร์ มิลาน SBOBET24H

“ฮาคิมี่ เป็นหนึ่งในนั้น นอกจากนี้ผมชอบวิธีการเล่นของ เบนจี้(ปาวาร์ด) ด้วย เขาทำประตูได้ แอสซิสต์ได้ นี่คือสองคนแรก ”

“ที่ขาดไม่ได้ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์ อาโนลด์ และอีกคนที่ผมชอบคือ ซาก้า จาก อาร์เซน่อล เข้าเป็นคนที่เยี่ยมจริงๆ ส่วนคนสุดท้ายนะเหรอ ไม่ใช่ใครที่ไหน ตัวผมเองนี่แหละ !” SBOBET24

พร้อมกันนี้ เดวีส์ ยังตอบด้วยว่าฤดูกาลหน้าเขายังต้องการเล่นในตำแหน่งฟูลแบ็กต่อไป “แน่นอนตอนนี้ผมชอบตำแหน่งแบ็กซ้ายนี่แล้วหละ ทุุกอย่างกำลังเป็นไปได้ดี นอกจากนี้ ผมยังสามารถทำทุกอย่างรวมกับ เซ็นเตอร์แบ็กของทีมได้อีกด้วย” ดาวเตะวัย 19 ปีกล่าว

พนันออนไลน์
รวมตัวเองด้วย! เดวีส์ เลือก 5 ฟูลแบ็กดีที่สุดในยุคนี้พนันออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *